Tài Trợ

Luxjy
Charfas
Aqua
Skinlovers
Hatha
goldenslim
Daniel Wellington
delys
LO LEM 2
Capella
En Tea House
hoatamviet
Huy Nguyễn
BongSpa
Palm_Garden_Beach_Resort_Spa
Sheryn Vietnam
MH Studio
tony tuong
bichha
the cliff
«
»
17 SP_THáNG 10

Top 18 “Người đẹp công sở 2016” giao lưu cùng NTK Mi Trang

Sáng ngày 16/10, 18 thí sinh Người đẹp công sở 2016 đã có buổi workshop tại của hàng thời trang Charfas để giao lưu với NTK Mi Trang và nhận được sự tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm về thời trang cũng như cách lựa chọn trang phục phù hợp nơi công sở.


NTK Mi Trang - giao lưu cùng Top 18

 Trong khuôn khổ hoạt động của chương trình "Người đẹp công sở 2016", 18 thí sinh xuất sắc nhất đã có buổi workshop đầu tiên, giao lưu cùng NTK Mi Trang. Trong không khí vui tươi, năng động, các người đẹp bắt đầu buổi giao lưu bằng ca khúc "Đường cong vui nhộn", mang đến những phút giây thoải mái.

Top 18 cùng NTK Mi Trang ngẫu hứng với bài hát "Đường cong"

Tại đây, NTK Mi Trang - thành viên BGK chương trình "Người đẹp công sở 2016" đã cùng tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm về thời trang đến các thí sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, NTK đã giúp các bạn định hình được phong cách thời trang phù hợp với từng người.

Các thí sinh giao lưu cùng NTK Mi Trang

Trong buổi workshop, các bạn thí sinh còn được tự do lựa chọn và phối những set đồ công sở nặng động, thời trang nhất đến từ thương hiệu thời trang Charfas. NTK Mi Trang sau đó đã có những nhận xét và góp ý để 18 thí sinh hoàn thiện được set đồ của mình. Đây cũng chính là trang phục các bạn sẽ thể hiện trong phần thi Thời trang công sở trong đêm Gala chương trình "Người đẹp công sở 2016".

Các thí sinh tự do lựa chọn trang phục

Top 18 khoe sắc sau khi tự mình mình lựa chọn những trang phục cho riêng mình

Qua buổi workshop, 18 thí sinh đã có được những kiến thức bổ ích về thời trang công sở và càng thêm tự tin tỏa sáng không chỉ trong đêm Gala mà còn ở môi trường làm việc hằng ngày. 

MC Hà Xuyên - Á khôi 1 NDCS 2014 - trong một thiết kế của Charfas

Hà Xuyên chụp ảnh cùng NTK Mi Trang

 Theo BTC.

Tin Tức

Young Media