Tài Trợ

Luxjy
Charfas
Aqua
Skinlovers
Hatha
goldenslim
Daniel Wellington
delys
LO LEM 2
Capella
En Tea House
hoatamviet
Huy Nguyễn
BongSpa
Palm_Garden_Beach_Resort_Spa
Sheryn Vietnam
MH Studio
tony tuong
bichha
the cliff
«
»
23 SP_THáNG 9

Hatha Fitness & Yoga đồng hành cũng các bạn gái "Người Đẹp Công Sở 2016"

 Chương trình “NGƯỜI ĐẸP CÔNG SỞ 2016 “ vừa qua đã bắt đầu khởi động từ tháng 06.2016 với sự đồng hành cùng các nhà tài trợ góp phần mang đến thành công của cuộc thi. Hatha Fitness & Yoga tự hào là đơn vị đồng tài trợ cho chương trình trong suốt những năm vừa qua.

  Mọi phụ nữ đều có nhu cầu làm đẹp. Nhưng, không phải cách làm đẹp nào cũng an toàn.Khái niệm làm đẹp ngày nay không chỉ chăm chút ở bên ngoài mà cần phải đẹp từ bên trong. Ngoài việc ăn uống hợp lý thì việc tập luyện thể thao là việc vô cùng quan trọng. Vì sao? Luyện tập thể dục là biện pháp làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra trong cơ thể được thuận lợi hơn. Từ đó giúp cho các mạch máu hoạt động tốt hơn và làm cho quá trình thải loại độc tố diễn ra kịp thời không để chúng làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Đồng thời, sự tác động tích cực của các mạch máu diễn ra dưới da sẽ làm cho tế bào da được tăng cường tuổi thanh xuân

 

Chính vì điều đó, Hatha Fitness & Yoga rất tự tin khi đồng hành cùng các người đẹp trong cuộc thi “ NGƯỜI ĐẸP CÔNG SỞ 2016”, Hatha Fitness & Yoga luôn đưa ra những lời khuyên tập luyện để các người đẹp luôn rạng ngời, tươi tắn trong quá trình tham gia cuộc thi.

 Khởi đi từ chính giá trị Trung tâm mong muốn mang lại cho khách hàng – là sự khỏe mạnh trong thể chất và tinh thần, nuôi dưỡng một con người giàu năng lượng, cân bằng, sung sức và hưng phấn mỗi ngày –  Hatha Fitness & Yoga được xem là một trung tâm chắm sóc sức khỏe toàn diện được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại bật nhất tại khu vực 360 Bến Vân Đồn, Quận  4.

 Hatha Fitness & yoga chính là nơi mà bạn và bạn bè có thể cùng tìm đến để luyện tập sức khỏe, tập gym, tập yoga thể dục thể thao, cùng thư giản và giải trí. Hatha Fitness & Yoga với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện sẽ luôn đóng vai trò là một người bạn đồng hành suốt quá trình tập luyện của tất cả hội viên tại đây.

Thiên Phúc. 

 

Tin Tức

Young Media