Tài Trợ

Luxjy
Charfas
Aqua
Skinlovers
Hatha
goldenslim
Daniel Wellington
delys
LO LEM 2
Capella
En Tea House
hoatamviet
Huy Nguyễn
BongSpa
Palm_Garden_Beach_Resort_Spa
Sheryn Vietnam
MH Studio
tony tuong
bichha
the cliff
«
»
09 SP_THáNG 9

Choáng ngợp với dàn hoa khôi, á khôi "Người đẹp công sở"

Tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình "Người đẹp công sở 2016", đương kim hoa khôi Uyên Thu cùng các á khôi gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, mỗi người một vẻ.

 

Sáng ngày 08/09, công ty Young Media tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình "Người đẹp công sở 2016". Đây là cuộc thi thường niên dành riêng cho các bạn nữ khối văn phòng. Lần thứ 4 tổ chức, chương trình nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan báo đài cũng như sự tham gia của các thí sinh.

Xuất hiện trong buổi họp báo, hoa khôi "Người đẹp công sở 2015" Cao Ngọc Uyên Thu nổi bật với chiếc đầm đỏ ôm sát đường cong cơ thể. Một năm sau đăng quang, Uyên Thu ngày càng hoàn thiện nhan sắc và bản lĩnh nơi công sở, xứng đáng là một hoa khôi "tài sắc vẹn toàn" của chương trình.

Hoa khôi Uyên Thu nổi bật tại buổi họp báo

Bên cạnh đó, các á khôi năm 2014 và 2015 cũng vô cùng xinh đẹp với những phong cách khác nhau, tạo nên một khu rừng sắc đẹp với đầy đủ những sắc hương làm mê hoặc lòng người.

Á khôi 1 2015 Thiên Hà hóa nàng công chúa yêu kiều với chiếc đầm xòe suyên dáng

Á khôi 2 2015 Thùy Ngân  (bên trái) phong cách và thời thượng trong bộ vest trắng

Á khôi 1 2014 Hà Xuyên mang đến vẻ đẹp trẻ trung và thời trang cùng chiếc đầm đen đơn giản nhưng cuốn hút

Trong khi đó, Á khôi 2 2014 Huyền Trang (đầu tiên bên trái) lại cuốn hút với vẻ đẹp thanh lịch đúng "chất" công sở

Dàn hoa khôi á khôi với nhan sắc rực rỡ đã tạo nên sức hút đặc biệt cho buổi họp báo. Qua đó khẳng định, "Người đẹp công sở" đã và đang là một trong những sân chơi uy tín và được quan tâm nhiều nhất hiện nay dành cho chị em khối văn phòng.

Tin Tức

Young Media